So sánh giá các sản phẩm phong thủy than hoạt tính của chúng tôi với các website khác


Những sản phẩm của chúng tôi là mặt hàng cao cấp xuất xứ Hồng Kông và được tiêu dùng nội địa. Do có người nhà làm du lịch tour Việt Nam - Hồng Kông nên chúng tôi mua được giá gốc từ nhà máy và gửi theo hành lý khách hàng nên chi phí thấp hơn thị trường rất nhiều. Với lợi nhuận/1 sản phẩm thấp, chúng tôi lấy mục tiêu số lượng để tạo ra lợi nhuận là chính nhằm mang sản phẩm tốt này đến được với nhiều Khách Hàng.
Hiện trên thị trường Việt Nam sản phẩm này khá mới và ít đơn vị cung cấp, trong khi tại Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản và một số nước khác họ sử dụng rất nhiều vì công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe. Các sản phẩm tương tự trên thị trường và trên các website khác thì giá bán khá là cao. Trong khi sản phẩm của chúng tôi chỉ từ 650K - 1,2 triệu và kèm theo vòng đá quý tự nhiên cao cấp cực kỳ sang trọng.

Chúng tôi liệt kê 1 số website để các bạn tham khảo và so sánh nhé:


Tại Trang này, 1 sản phẩm tượng Di lạc nằm và Di lạc đứng không kèm vòng dây đã có giá bán 1,68 triệu VNĐ

So sánh giá với http://thanhoattinhphongthuy.com

Các sản phẩm trên trang này cũng có mức giá khá cao, Tượng phật không có vòng dây đã từ 1,68 - 1,8 triệu, cao hơn nhiều các sản phẩm than hoạt tính cùng loại của chúng tôi.

So sánh giá với http://phongthuyoto.com

Giá sản phẩm tại trang này cũng tương tự như web trên, khá là cao. Từ 1,68 - 1,8 triệu cho sản phẩm tượng phật không kèm theo vòng đá.

So sánh giá với http://phongthuyxehoi.net

Ngoài ra còn nhiều website khác cũng có mức giá cao hơn giá các sản phẩm cùng loại của chúng tôi, như:

...

Như vậy, bạn có thể thấy các sản phẩm chúng tôi cung cấp có giá rẻ hơn thị trường khá nhiều. Một số sản phẩm tượng phật rất được nhiều Khách hàng quan tâm và đặt mua.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tuyệt vời nhất!

Hotline: 0904.697.133 - 0975.334.149


MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC